Oceanami đón hàng trăm khách check-in vào dịp cuối tuần!

Nhà đầu tư tin tưởng đơn vị vận hành & khai thác Biệt thự biển Oceanami - Long Hải.

Oceanami Resort & Beach Club Long Hải là sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu được các Nhà đầu tư hướng tới khi nghiên cứu về kênh đầu tư hiệu quả – an toàn – ổn định.

Và đơn vị vận hành của biệt thự biển Oceanami Long Hải chính là một trong những yếu tố khiến nhiều Nhà đầu tư quyết định tin tưởng chọn Biệt thự biển Oceanami của Coastal Living Land Vietnam làm kênh đầu tư của mình.

Hình ảnh chân thực nhất là các đoàn khách số lượng lớn đến Oceanami để nghỉ dưỡng cùng gia đình & bạn bè, các cặp đội chọn cho mình một không gian lễ cưới lãng mạn trên bờ biển, hay các hoạt động Team Building, du lịch kết hợp hội thảo của các công ty trong mùa hè này.

Trung bình từ 500-600 khách, hay cao điểm có lúc lên đến hơn 800 khách check-in vào các dịp cuối tuần. Đây thật sự là một con số ấn tượng về mặt hiệu quả khai thác và vận hành, làm hài lòng các nhà đầu tư đã chọn mua những căn biệt thự biển đầy tiềm năng tại Oceanami Long Hải.

Vẫn còn những căn biệt thự biển vị trí đẹp, sẵn sàng đưa vào khác thác & cho thuê lại tại Oceanami. Tuy nhiên, số lượng những căn biệt thự này hiện rất hạn chế.

Quý khách hàng & nhà đầu tư quan tâm, hãy gọi ngay cho Coastal Living Land Vietnam để được tư vấn và đặt mua trực tiếp từ chủ đầu tư.

Hotline: 0911 665 111

Website: coastallivingland.vn

Facebook: https://www.facebook.com/songhuongbien/

#Oceanami #Bietthubien #Longhai #Khaithac #Chothue#Coastallivingland