Giới thiệu

Coastal Living Land hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án BĐS, tư vấn đầu tư BĐS, kinh doanh sàn giao dịch môi giới BĐS, kinh doanh dịch vụ lưu trú khách sạn và nghỉ dưỡng.

Với gần 20 năm hoạt động trong ngành BĐS, Coastal Living Land đã phát triển thành công các dự án Khu dân cư, Khu đô thị và Trung tâm thương mại tại Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, điển hình là Khu Biệt thự nghỉ dưỡng Oceanami Villas & Beach Club tại Long Hải.

Cùng với xuất phát điểm và những thành tựu đã đạt được ở thị trường BR-VT, Công ty CP Coastal Living Land định hướng phát triển cho giai đoạn tiếp bằng quyết định thành lập trụ sở chính đặt tại TP.HCM, trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất Việt Nam. Trọng tâm của chiến lược này sẽ là việc Công ty tập trung phát triển mạnh hơn nữa các dự án BĐS nghỉ dưỡng hướng biển nhiều tiềm năng.

 

Giới thiệu

Trong thời gian tới, công ty dự kiến sẽ đầu tư phát triển các dự án:

- Dự án Coastal Living Resort tại Hồ tràm (7,2 ha)
- Dự án khu căn hộ biển Ray River Residence tại Hồ Tràm - Bà Rịa Vũng Tàu (7,5 ha)

- Cùng các dự án BĐS liên doanh, liên kết khác tại Thành phố Vũng Tàu và Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu  

Coastal Land Living luôn không ngừng đổi mới, kiến tạo lợi ích lâu dài cho cộng đồng và các nhà đầu tư BĐS khi đầu tự tại các khu dự án phức hợp dân cư và nghỉ dưỡng mà Công ty đã và đang phát triển với chất lượng vượt trội theo tiêu chuẩn và đẳng cấp quốc tế, có pháp lý minh bạch, giá thành hợp lý cùng dòng lợi nhuận bền vững.

BV2
TẦM NHÌN
Trở thành công ty hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng, mang đến nhiều cơ hội đầu tư và sự đảm bảo lợi ích của khách hàng.
SỨ MỆNH
Coastal Living Land sẽ phát triển dựa trên cơ sở: Kết nối với đối tác - đồng hành cùng khách hàng - gắn kết nhân viên để xây dựng nên các giá trị bền vững trong tương lai